0963 là mạng nào? Đáp án về ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0963

Admin
Đầu số 0963 thuộc mạng nào? Việc sở hữu đầu số Viettel mang theo những ý nghĩa đặc sắc. Xem chi tiết tại đây để hiểu rõ 0963 là mạng gì.
Khi bạn cần mua sim số đẹp, việc chọn sim hợp phong thuỷ là ưu tiên hàng đầu. Hôm nay, Mytour sẽ giới thiệu về sim số đẹp đầu số 0963 và những ý nghĩa ẩn sau con số này.Đầu số 0963 là mạng gì và tại sao nó lại được ưa chuộng? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Điều gì khiến đầu số 0963 nổi bật?

Ban đầu, đầu số 0963 thuộc sở hữu của EVN Telecom. Nhưng từ năm 2012, nó đã trở thành một phần của Viettel - tập đoàn viễn thông của quân đội. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi '0963 là mạng gì?' là Viettel.Viettel không chỉ là lựa chọn phổ biến mà còn cung cấp gói cước hấp dẫn cho cuộc gọi nội mang và ngoại mang, cũng như dịch vụ 3G, 4G siêu ưu đãi.>>> Khám phá thêm: Sim đầu số 096 là mạng gì và cách chọn lựa hiệu quả

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0963

Không chỉ là sim 4G Viettel thông thường, đầu số 0963 còn chứa đựng những ý nghĩa tuyệt vời. Cụ thể:
  • Số 0: Liên tưởng đến hình ảnh quả trứng, biểu tượng của sự khởi đầu, trong trắng và trọn vẹn.
  • Số 9: Biểu tượng của sức mạnh và trường tồn, đồng thời được đọc là “Cửu” trong vĩnh cửu.
  • Số 6: Đại diện cho tài lộc, phú quý với âm sắc gần với chữ “Lộc” trong tiếng Hán.
  • Số 3: Biểu tượng của sự kiên định, vững vàng và bền bỉ như chiếc kiềng 3 chân.
Kết hợp 4 con số này, bạn có bộ số 0963 với ý nghĩa tốt: Trọn vẹn, trường tồn, phú quý và vững vàng.>>> Khám phá thêm: Đầu số 0964 là mạng gì và ý nghĩa đặc biệt

Những điều cần lưu ý khi chọn sim đầu số 0963

Sau khi hiểu rõ về đầu số 0963 là mạng Viettel và ý nghĩa đặc biệt của nó, việc quan trọng tiếp theo là chọn một chiếc sim phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.Đầu tiên, bản thân đầu số 0963 đã mang ý nghĩa lớn, nhưng bạn cũng nên chú ý đến các con số phía sau để tránh kiêng kỵ.Thứ hai, giá của sim 0963 phụ thuộc vào các con số phía sau. Hãy lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn.Thứ ba, lựa chọn địa điểm mua sim cũng quan trọng. Hãy chọn cửa hàng uy tín để tránh những vấn đề không mong muốn.

Hướng dẫn chọn sim đầu số 0963 phù hợp

• Tìm kiếm sim theo nhu cầu và ngân sách cá nhân
Nếu bạn đang là sinh viên, học sinh hoặc người lao động với thu nhập trung bình và chỉ cần sử dụng điện thoại để gọi và nghe, thì một chiếc sim giá dưới 1 triệu đồng sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể xem xét sim đầu số 0963 với đuôi lặp kép, đuôi tiến lên như 01234 hoặc đuôi tam hoa như 888 hoặc 999.Nếu bạn là doanh nhân và thường xuyên liên lạc bằng điện thoại, những đuôi số như thần tài, lộc phát, tứ quý như 3333 hoặc ngũ quý như 22222 sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Số điện thoại đẹp và dễ nhớ có thể tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng.
  • Chọn sim theo phong thủy
Việc lựa chọn sim theo phong thủy đòi hỏi bạn cần có một số kiến thức về lĩnh vực này. Chọn sim phù hợp với cung, mệnh có thể mang lại vượng khí, tài lộc cho chủ nhân. Đồng thời, tránh được những điềm xấu, điềm họa nếu bạn vô tình chọn số kiêng kỵ với cung, mệnh của mình.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số con số phù hợp với từng mệnh khác nhau như: Mệnh Hoả (9), Mệnh Thổ (2, 5, 8), Mệnh Thuỷ (0, 1), Mệnh Mộc (3, 4).

Hiểu rõ về mạng của số 0963

Mytour đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng của số 0963 và những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó. Hãy sở hữu ngay một chiếc sim đầu số 0963 để thu về tài lộc và phú quý.
  • Kiểm tra thêm: ưu đãi từ Viettel

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

Admin